Nhà

ZHANGJIAGANG HENGYANG METALLURGY TECHNOLOGY CO.,LTD Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy cán nguội giảm giá
chất lượng tốt Máy cán nguội giảm giá
Khách hàng đánh giá
When you choose your partners, you increase the likelihood of success. That’s why we choose Hengli Machinery.

—— Christian Garcia

We trust in Hengli Machinery for its stable quality and perfect service. Will keep a long-term cooperation withHengli Machinery.

—— Rajiv

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6

1 2 3 4 5 6

1 2 3 4 5 6

 • Dây chuyền sản xuất
  Trương Gia Cảng Hengli máy móc Công ty TNHH có thiết bị đặc biệt cho sản xuất kim loại, thực phẩm và phi tiêu chuẩn máy móc. Kỹ thuật đỉnh cao và thiết bị sản xuất tiên tiến làm cho các sản phẩm chất lượng cao của Hengli luôn ở vị trí dẫn đầu.

  Giang Tô Hengyang ống thép Công ty TNHH quá trình thiết bị sản xuất kim loại đặc biệt sản xuất, bao gồm một trong 50 đấm và một trong những tăng cường puncher; Nồi hơi ủ nano 100m; LG75, LG60, LG45, LG30 nhà máy cán nguội và LB45, LB30, LB20 máy rút lạnh và nhiều thiết bị chuyên nghiệp khác.

  Bên cạnh các thiết bị sản xuất, chúng tôi vẫn có một số thiết bị kiểm tra. Chúng tôi có nhiều thiết bị phát hiện và thử nghiệm chuyên nghiệp cao chính xác, như máy kiểm tra sức căng, quang phổ, kính hiển vi kim loại, defectoscope vv để ansure sản phẩm với chất lượng tốt.

 • OEM/ODM

  OEM / ODM hồ sơ

  Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ OEM và ODM. Chúng tôi có thể làm cho sản phẩm và thiết kế theo yêu cầu đặc biệt của bạn và nhu cầu thị trường, cả cho máy hoặc ống liền mạch. Với các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi đã thiết lập hợp tác lâu dài với cả khách hàng trong và ngoài nước.

 • R
  Giang Tô Hengli Machinery Co, Ltd là nhà sản xuất nhà máy cán lạnh hàng đầu tại Trung Quốc với nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng hàng đầu với giá cả hợp lý, và cũng là dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi. Chúng tôi tập trung vào R & D, Hengli người vững tin rằng nghiên cứu mạnh mẽ, phát triển và đổi mới là động lực cho sự tăng trưởng và phát triển của chúng tôi, bởi vì chất lượng sản phẩm auperior chỉ là từ nghiên cứu liên tục, phát triển và đổi mới sản phẩm.

  Để nhấn mạnh lợi thế cạnh tranh của chúng tôi, người Hengli mất một lượng lớn thời gian và năng lượng trong đào tạo nhân viên R & D, cho dù trong machanical, điện hoặc hệ thống thủy lực, Hengli có đội ngũ R & D chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm, giảm chi phí và đáp ứng các thiết kế tối ưu.

  Giang Tô Hengyang ống thép Công ty TNHH là nhà sản xuất ống với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tập trung vào R & D, sản xuất và tiếp thị của các ống mới và tiềm năng và các sản phẩm ống cho lĩnh vực khác nhau trên thế giới.

Chi tiết liên lạc
ZHANGJIAGANG HENGYANG METALLURGY TECHNOLOGY CO.,LTD

Người liên hệ: Mr. Spark Xu

Tel: 86--13862229156

Fax: 86-512-56326816

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Liên hệ

Địa chỉ: Khu công nghiệp Green Jiangjiang Trương Gia Cảng, Giang Tô, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Khu công nghiệp Green Jiangjiang Trương Gia Cảng, Giang Tô, Trung Quốc