Nhà

ZHANGJIAGANG HENGYANG METALLURGY TECHNOLOGY CO.,LTD

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3

ZHANGJIAGANG HENGYANG METALLURGY TECHNOLOGY CO.,LTD

Năm 2001, chúng tôi thành lập công ty đầu tiên của chúng tôi, Hengli Máy móc.

Trương Gia Cảng Hengli Machinery Co, Ltd là chuyên ngành trong việc phát triển và sản xuất máy móc luyện kim, thực phẩm máy móc thiết bị và phi tiêu chuẩn máy móc vv loạt khác nhau của các mô hình có thể đáp ứng nhu cầu của bạn trong lựa chọn của LG loạt và LD loạt cán nguội ống, thẳng và lạnh Máy vẽ và như vậy. Chúng tôi giành được lòng tin của khách hàng bằng chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Các sản phẩm bán cả trong và ngoài nước. Một số sản phẩm được xuất khẩu sang các nước ở Ấn Độ, Đài Loan và các vùng khác.

Chúng tôi kiên định thiết lập ý tưởng rằng "chất lượng đầu tiên danh tiếng cao nhất". Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tuyệt vời, danh tiếng tốt và dịch vụ chuyên nghiệp với sự nhiệt tình đầy đủ của chúng tôi và hợp tác chân thành. Nó được ngưỡng mộ như doanh nghiệp contant giữ và hứa hẹn tại Tô Châu. Chào mừng đến với công ty chúng tôi đến thăm và giảng dạy trong và ngoài nước.

Trong năm 2011, chúng tôi thành lập công ty thứ hai của chúng tôi, Hengyang Steel Pipe.

Giang Tô Hengyang ống thép Công ty TNHH chuyên sản xuất ống thép mang, ống thép hợp kim, ống thép ô tô vv, nằm ở Trương Gia Cảng, nơi chiếm đường vàng của sông Dương Tử, công ty chúng tôi thích truy cập giao thông thuận tiện và lợi thế địa lý lớn . Hengyang có diện tích 30.000 mét vuông, với một khu vực xây dựng lên đến 20.000 mét vuông. Tổng tài sản của chúng tôi đạt 150 triệu RMB và có hơn 100 nhân viên và 18 cán bộ kỹ thuật.
Với các thiết bị xuất sắc, uy tín kỹ thuật, sản xuất tiên tiến craftsmanship và tất cả các xung quanh kiểm tra các biện pháp, sản phẩm chính của chúng tôi- "Hengyang" liền mạch thép ống cho dịch vụ chất lỏng, ống thép liền mạch cho nồi hơi áp suất thấp và trung bình, liền mạch thép ống cho nồi hơi áp suất cao, dầu khí Ống nứt, ống và vỏ, ống thép liền mạch chính xác, ống thép liền mạch cho các mục đích kết cấu được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy, công nghiệp cơ khí. Sản phẩm của chúng tôi được làm với các nhà sản xuất nổi tiếng mang và đạt được danh tiếng xuất sắc trong số khách hàng cả trong và ngoài nước.
Chúng tôi muốn hợp tác với khách hàng và bạn bè trong và ngoài với các sản phẩm và dịch vụ cao cấp và giá cả hợp lý nhất và danh tiếng tốt đẹp. Chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ tạo ra một tương lai vinh quang với bạn.

Trong năm 2013, chúng tôi thiết lập công ty chúng tôi đã yêu cầu, Hengyang luyện kim công nghệ, mà chủ yếu cho xuất khẩu, để cho khách hàng nước ngoài của chúng tôi có được một dịch vụ tốt hơn.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Hengli, Hengyang

Số nhân viên : 160~200

Doanh thu hàng năm : 2000000-4500000

Năm thành lập : 2000

Xuất khẩu p.c : 30% - 40%

Chúng tôi thiết lập công ty Hengli Máy đầu tiên của chúng tôi trong 2000.And chúng tôi là nhà máy sản xuất chuyên nghiệp cho pilery mill cho đến bây giờ, chi tiết hơn bạn có thể nhìn thấy từ trang web của chúng tôi ( www.hengli-jx.com )

Trong năm 2010, chúng tôi thành lập công ty thứ hai, Hengyang Steel Pipe, và bắt đầu sản xuất ống từ tháng 8 năm 2012, bạn có thể lấy từ trang web của chúng tôi ( www.jshyzg.cn ).

Để phục vụ tốt hơn cho thương mại nước ngoài, chúng tôi thành lập Công ty Thương mại riêng của chúng tôi vào năm 2012.

Công ty dịch vụ

Chúng tôi kiên định thiết lập ý tưởng rằng "chất lượng đầu tiên, danh tiếng cao nhất", toàn vẹn, chuyên nghiệp, hiệu quả và thông qua dịch vụ là nguyên tắc của chúng tôi, kể từ khi thành lập, chúng tôi đã thiết lập một hình ảnh doanh nghiệp tốt trong số khách hàng và cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho họ.

Đội bóng Công ty

Đội ngũ của chúng tôi có Hội đồng quản trị, Ban Quản lý, Phòng Kinh doanh (Kinh doanh trong nước và Xuất nhập khẩu), Phòng R & D, Phòng QC, Phòng Sản xuất, Bộ phận Tài chính, Sở Mua, Sở Giao thông vận tải.

Liên hệ

Địa chỉ: Khu công nghiệp Green Jiangjiang Trương Gia Cảng, Giang Tô, Trung Quốc

Địa chỉ nhà máy:Khu công nghiệp Green Jiangjiang Trương Gia Cảng, Giang Tô, Trung Quốc